โครงการ D.A.R.E และการป้องกันยาเสพติด อบรมโรคเอดส์
อบรมลูกเสือต้านยาเสพติด 8 ตค.2558
โรงเรียนบ้านคูบ จัดกิจกรรมโครงการอบรมลูกเสือต้านยาเสพติด ในวันที่ 8 ตุลาคม 2558 โดยมีท่านร้อยโทปริชัย  สอนซื่อ นายอำเภอน้ำเกลี้ยงเป็นประธาน ท่านสุจิตรา อาษากิจ กำนันตำบลคูบ ท่านจำเริญ อาษากิจ รักษาการผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคูบและคณะครูและคณะกรรมการสถานศึกษาให้การต้อนรับ วิทยากรในภาคเช้า นางสาวกิติยา  อัมภรัตน์ เจ้าพนักงานสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลคูบ และวิทยากรภาคบ่าย พ.ต.ท.สุวรรณ  โพธิ์ศรี รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม ด.ต.สมสมัคร  แสงสุข  ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม และ ส.ต.ต.เกษมสุข  นามศิริ งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรอำเภอน้ำเกลี้ยง นักเรียนที่เข้าอบรม ม.1-ม.3