กิจกรรมลูกเสือ-เนตรนารีและกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์
พิธีสวนสนามลูกเสือ - เนตรนารี โรงเรียนบ้านคูบ 5 กรกฏาคม 2560 ณ โรงเรียนบ้านสบาย
โรงเรียนบ้านคูบ โดยท่านผู้อำนวยการสำเริง สำนักนิตย์ พร้อมด้วยคณะครูได้นำลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ร่วมพิธีเดินสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือไทย ณ โรงเรียนบ้านสบาย