ค่ายมวยส่งเสริมศิลปะมวยไทย ศิษย์ อ.ประมวล
โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มวยไทยและภาษาสู่อาเซียน
   โรงเรียนบ้านคูบ ยินดีต้อนรับ นักมวยไทยหญิงจากประเทศออสเตเลีย โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมมวยไทยและภาษาสู่อาเซียน โดยมีนายสมหวัง   อัมภรัตน์ประธานกลุ่ม CEO  น้ำเกลี้ยง  ท่านธวัชชัย  สุภาพ คณะครูและนักเรียน  ให้การต้อนรับ   วันที่  13 มกราคม 2558  ณ ค่ายมวย อ.ประมวล โรงเรียนบ้านคูบ