สัมพันธ์กับชุมชน
มอบเงินค่าทำศพผู้ปกครองนักเรียนที่เสียชีวิต
                            ครูธิดาพรรณ  แก้วแดง พร้อมนักเรียนประจำชั้น ป.6/1  เคารพศพคุณพ่อและคุณแม่ ของเด็กชายสถาพร  เชื้อคำฮด ซึ่งเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่กรุงเทพฯ นำมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด  และมอบเงินจากคณะครู นักเรียน