ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะครู นักเรียน บ้านคูบ มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกันต้อนรับ ท่าน รองผอ.อัมพร ทองงอก
คณะครู นักเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียน บ้านคูบ มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกันต้อนรับ ท่าน รองผอ.อัมพร ทองงอก ในโอกาสที่ท่านย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคูบ ในวันที่ 29 ตุลาคม 2563 ณ หอประชุมเล็กโรงเรียนบ้านคูบ