ข่าวประชาสัมพันธ์
การอบรมแนะแนว สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 วันที่ 2-3 สิงหาคม 2560 ณ โรงเรียนอนุบาลกันทรารมย์
โรงเรียนบ้านคูบ ศูนย์แนะแนวสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษเขต 1 จัดอบรมนักเรียนโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา เรื่องการอบรมเชิงปฏบัติการการแนะแนวชีวิต การศึกษาและทักษะอาชีพสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0   จำนวน 70 โรงเรียนโรงเรียนละ 3 คน (ครู 1 นักเรียน 2) จำนวนผู้เข้าอบรม 220 คน โดยท่านชานุวัตร  สอนเพชร  รอง ผอ.สพป.ศรีสะเกษเขต 1 มาเป็นประธาน ท่านผู้บริหารจาก CEO น้ำเกลี้ยงและ ผอ.ในโรงเรียนขยายโอกาส ร่วมพิธีเปิด วิทยากร ผอ.ฝ่ายส่งเสริมฯท่านธนินทร์ฺธร  สีขาวและท่านศน.เสรี  กาหลง สถานที่อบรมโรงเรียนอนุบาลกันทรารมย์ ครูผู้ติดต่อประสานงานนางอิศยาภรณ์  สายธนู